Chia sẻ tài nguyên giá trị cốt lỗi SEO 2017

ThichWP.Com xin chào tất cả các bạn, kết thúc năm 2016 thế giới SEO với nhiều thay đổi lớn trong năm vừa qua, Google đã và đang thay đổi thuật toán từng ngày đã làm điêu đứng không biết bao nhiêu bạn đang theo nghiệp SEO, tuy nhiên đó cũng là điều dễ hiểu trong thời đại SEO không còn là của riêng bạn. Riêng ở đây theo nghĩa là bạn không thể thâu tóm mọi vị trí trên bảng xếp hạng, đại loại như seo mũ đen hay còn gọi là black seo với những chiêu trò để có thể qua mắt Google.

Thống kê trong năm 2016 đã có 3 cơn bão lớn từ Google đã đánh sập rất nhiều tài nguyên SEO của các seoer có hệ thống riêng, buôn bán textlink, trao đổi liên kết… đã rơi vào khủng hoảng nghiêm trọng khi tất cả đều nói không với index.

chia-se-tai-nguyen-gia-tri-cot-loi-seo-20172

Hàng loạt các từ khóa bị nhảy mất tăm hay not top 100 hoang mang là điều không tránh khỏi. Vậy với năm 2017 chúng ta phải thay đổi như thế nào để tránh hình phạt từ Google để từ khóa lên top bền vững. Hãy nói không với dùng thủ thuật để seo hay mua bán liên kết, đó là quyết định ở bạn, tuy nhiên có nhiều thông tin cho rằng Google đã giảm giá trị từ các backlink, từ khóa khó lên hơn trước nếu chú trọng vào backlink tuy nhiên với ThichWP.Com không nghĩ vậy, backlink vẫn còn tác dụng tuy nhiên bạn phải biết cách tận dụng như thế nào cho hợp lý nhất đừng quá lạm dụng là được.

Chúng tôi xin gửi đến các bạn danh sách các kênh để bạn tạo backlink tự nhiên và bền vững giúp từ khóa thăng hạn trong thời gian ngắn. Hãy nhớ rằng đừng lạm dụng mà hãy tận dụng một cách khoa học và hợp lý bạn sẽ không còn lo lắng về Google nữa. Chúc bạn lên top 😀

[lana_download id=”649″]

Hãy theo dõi ThichWP.Com trên Facebook hoặc tham gia Group để có thể nhận được nhiều tài nguyên nữa nhé, thấy hay hãy chia sẻ giúp mình !

Trả lời