Chia sẻ Simple Silo Plugin cho WordPress

Xin chào tất cả các bạn, vừa rồi ThichWP.Com có nhận được câu hỏi về cấu trúc silo cho wordpress của một bạn trên Group. Nhân bài viết này mình cũng xin chia sẻ kiến thức về cấu trúc silo trong wordpress mà mình biết để các bác hiểu rõ hơn để áp dụng tốt hơn trong quá trình seo website của bạn lên top Google.

Như chúng ta đã biết lĩnh vực seo được phát triển từ khá lâu trên thế giới và các chuyên gia SEO đã định hình nhiều cách seo khác nhau nhằm đẩy từ khóa lên top an toàn, bền vững. Kể từ năm 2006 cấu trúc Silo được định hình và phát triển cho đến ngày nay, và cấu trúc này được rất nhiều người làm lĩnh vực SEO áp dụng vào những dự án.

Một website có cấu trúc silo là như thế nào?

Với website có cấu trúc silo là website được liên kết chặt chẽ với nhau bởi các thành phần bố cục như menu, chuyên mục, bài viết, hình ảnh …khi trang web có sự kết nối như thế thì việc lên top dễ dàng hơn.

Trước khi xây dựng website bạn nên vạch ra cấu trúc như thế nào từ cách phân bổ menu, chuyên mục chứa bài viết, hay những bài viết chú trọng đến từ khóa mà bạn cần seo, điều này làm cho người dùng tìm thấy thông tin mà họ cần trên website của bạn một cách nhanh nhất, cũng như con bọ Google truy cập và index nội dung dễ dàng.

Với những bạn sử dụng WordPress thì việc tạo cấu trúc silo càng dễ dàng hơn với việc download và cài đặt plugin WP SEO Silo Plugins

Những lợi ích mà website có cấu trúc Silo mang lại

  • Cung cấp sự trải nghiệm người dùng tốt hơn
  • Từ khóa bạn đang hướng đến dễ dàng lên top
  • Tăng điểm chất lượng website trong mắt Google
  • Giảm số lượng tập trung từ liên kết bên ngoài
  • Quảng cáo Google Adword sẽ tốt hơn

Hình ảnh về cấu trúc silo

cau-truc-silo-cho-wordpress

Bạn xem thêm video giải thích kỹ hơn về cấu trúc silo tại đây:

Tham gia Facebook/thichwp và Group để nhận thêm nhiều theme wordpress miễn phí cùng thủ thuật wordpress nữa nhé,ThichWP.Com sẽ liên tục cập nhật đến các bạn.

Trả lời