19 Theme WordPress tốt nhất dành cho bất động sản trong năm 2017

Bạn đang tìm kiếm theme wordpress bất động sản dành cho việc mua bán hay giới thiệu các dự án bất động sản, hay môi giới nhưng thường các theme wordpress đẹp bạn phải bỏ tiền ra để mua từ các trang web nổi tiếng như themeforest với giá từ 55$ – 75$. Tuy nhiên có nhiều bạn mới bắt đầu với wordpress không nhiều kinh phí nhưng vẫn muốn có theme tốt nhất để kinh doanh. Bài viết này ThichWP.Com giới thiệu đến các bạn 19 theme wordpress tốt nhất dành cho bất động sản trong năm 2017.

Lưu ý rằng tất cả các theme này đều dành cho hosting của wordpress.org chứ không phải là wordpress.com. Bạn nên tìm hiểu qua sự khác biệt giữa wordpress.com và wordpress.org. Nếu bạn yêu thích wordpress và muốn sử dụng lâu dài các bạn nên chọn nhà cung cấp hosting uy tín như Công Ty TNHH Onet IDC hoặc Công TNHH Puta Design

Sau khi bạn đã đăng ký hosting chúng ta bắt đầu cài đặt wordpress và cài theme wordpress, với thư viện theme khổng lồ bạn có thể tùy thích thay đổi và chọn cho mình một theme đẹp nhất.

Và đây là 19 theme wordpress bất động sản tốt nhất trong năm 2017 được các chuyên gia môi giới bất động sản hàng đầu sử dụng.

1.AgentPress Pro

agentprespro

AgentPress Pro là theme wordpress bất động sản trả phí cao cấp dành cho các nhà môi giới chuyên nghiệp. Tích hợp các plugin cài đặt các ứng dụng bên trong cũng như các hiệu ứng đẹp mắt.

AgentPress với 4 phiên bản màu, dễ dàng tùy chọn chỉnh sửa hình nền, tiêu đề. Theme AgentPress được phát triển bởi StudioPress và chạy trên Framework Genesis.

2. Realtor

realtor

Với một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp luôn chọn những trang web bất động sản chuyên nghiệp để kinh doanh, quảng bá thì việc chọn theme wordpress Realtor là sự lựa chọn đẳng, bởi với theme Realtor đáp ứng các tiêu chí về độ chuyên nghiệp như cách hiển thị các sản phẩm bất động sản cũng như kèm với đó là khung search tìm kiếm thông minh, Google map..

Với giao diện hiện đại dễ dàng tùy chỉnh phù hợp với các công ty bất động sản chuyên nghiệp.

3. Must See

mustsee

Với giao diện hỗ trợ thiết bị di động sử dụng framework Equity, hỗ trợ các tính năng lọc danh sách với bộ tìm kiếm thông minh. Must See có 4 màu để bạn lựa chọn, hoặc có thể thay đổi màu theo ý thích. Phù hợp với một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp.

4. Home Quest

home-quest

Cũng giống như giao diện Realtor thì Home Quest cũng là một giao diện bất động sản thông minh với cách trình bày sản phẩm rõ ràng phù hợp với mọi nhà môi giới, có thể tùy chỉnh các sản phẩm cũng như bố cục.

5. Bellaina

bellaina

6. HomePro

homepro

7. Estate Engine

 

estateengine

8. Residence

residence

9. CozyHouse

cozyhouse

10. Oikia

oikia

11. WPCasa Elviria

elviria

12. UpTown

uptown

13. WPCasa Bahia

bahia

14. Perfect Rent

perfectrent

15. London

london

16. HomeQuest

homequest

17. Oslo

wpcasa-oslo

18. Realtor Services

realtorservices

19. Main Street

mainstreet

Hãy theo dõi ThichWP.Com trên Facebook hoặc tham gia Group để có thể nhận được nhiều theme nữa nhé, thấy hay hãy chia sẻ giúp mình !

Trả lời